HỘI LHPN XÃ DƯƠNG PHONG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP 20/10

Chiều thứ 6, ngày 20/10/2023 Hội LHPN xã Dương Phong tổ chức Tòa đàm nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023).

Đến dự với buổi Tọa đàm có Đồng chí Đặng Thị Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy, Đ/c Nông Thanh Phương – Phó Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Bùi Đăng Tuấn – Chủ tịch MTTQ xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách và đông đảo các chị em Hội viên các chi Hội Phụ nữ trên địa bàn xã.

     Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu chương trình buổi Tọa đàm là một không khí hết sức vui tươi thông qua các tiết mục văn nghệ đến từ các Chi hội phụ nữ trên địa bàn xã biểu diễn. Các tiết mục được các diễn viên không chuyên là các Hội viên phụ nữ tập luyện nhuyễn về nội dung cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, đạo cụ.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm đồng chí Lưu Thị Xinh – Chủ tịch Hội LHPN xã Dương Phong đã ôn lại kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023. Và khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong công cuộc phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, tham gia xây dựng nông thôn mới, rèn luyện phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với thi đua học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Dự và phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nông Thanh Phương – Phó Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao sự đóng góp của Hội LHPN xã trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Hội LHPN cùng các Tổ chức chính trị xã tiếp tục bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhu cầu thiết thực của hội viên, phụ nữ và Nhân dân để triển khai chương trình, nội dung hoạt động thiết thực, hiệu quả. Tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ hội tâm huyết, trách nhiệm với phong trào; đa dạng hóa các hình thức tập hợp, thu hút hội viên.

Đồng chí Nông Thanh Phương tặng hoa Hội LHPN nhân ngày 20/10

Bên lề Hội nghị tọa đàm diễn ra rất nhiều hoạt động, các trò chơi tạo không khí vưi tươi cho các vị đại biểu và đông đảo các Hội viên phụ nữ nhân dịp này như: Thi đan lồng gà, nhảy bao bố, nhảy lò cò….

Trước đó, ngày 16,17/10/2023 Hội LHPN xã phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức thành công Giải bóng chuyền Hơi kỷ niệp ngày thành lập tổ chức Hội thu hút 14 đội bóng tham gia.

Một số hình ảnh hoạt động

 

Tiến Cương -VHTT