GẶP MẶT THANH NIÊN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 15/02/2022, UBND xã Dương Phong tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã cùng các thân nhân và 3 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

 Lãnh đạo ĐU, UBND xã tặng hoa và quà cho các thanh niên

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bế Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã đã động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2022, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội.

Đ/c Đinh Quang Khiết bí thư đoàn xã tặng quà cho các thanh niên

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tại xã Dương Phong với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”./.

Nguyễn Hồng