HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ DƯƠNG PHONG TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2024.

Ngày 06/6/2024, Hội Người cao tuổi xã Dương Phong tổ chức Giao lưu Bóng chuyền hơi trung cao tuổi chào mừng 83 năm ngày truyền thống của người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2024).

Tham dự thi đấu giao lưu có 05 đội bóng nam và 05 đội bóng nữ các đơn vị xã Dương Phong, xã Quang Thuận, xã Đôn Phong, thị trấn Phủ Thông của huyện Bạch Thông, và xã Đồng Thắng huyện Chợ Đồn.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn. Các vận động viên thi đấu đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp và nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đến cổ vũ.

Giải bóng chuyền hơi tổ chức nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi trên địa bàn xã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu với các đội bóng trong và ngoài huyện nhằm tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã; thúc đẩy việc thành lập các câu lạc bộ người cao tuổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi.

Họat động giao lưu bóng chuyền hơi với các đơn vị trong và ngoài huyện cũng là dịp để Hội Người cao tuổi xã Dương Phong đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại“, góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ“Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”;  Bác đã chỉ ra “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi một người dân mạnh khỏe là góp phần cho cả nước mạnh khỏe“.

Kết thúc buổi thi đấu giao lưu Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các đội bóng tham gia. Đội bóng nam thị trấn Phủ Thông và đội bóng nữ xã Dương Phong xuất sắc giành giải nhất./.

Tiến Cương – VHTT