HUYỆN ĐOÀN BẠCH THÔNG KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO TTN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

          Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023. Kế hoạch số 18- KH/ĐTN ngày 30/01/2023 về việc kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023. BCH Đoàn huyện Bạch Thông tổ chức kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 tại Đoàn xã Dương Phong nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trên những mặt công tác cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục. Từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2023.

          Đoàn kiểm tra do đồng chí Hoàng Thị Hạ – Phó BT Huyện Đoàn Bạch thông làm trưởng đoàn.Dự hội nghị có đồng chí: Đặng Thị Huyên – Phó BT Thường trực Đảng ủy xã; cùng các đồng chí uỷ viên BCH Đoàn, Bí thư chi đoàn.

          Hội nghị đã được nghe báo cáo kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của Đoàn xã. Với tinh thần dân chủ đóng góp ý kiến xây dựng, hội nghị có 6 ý kiến thảo luận từ các đại biểu đoàn viên.

          Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của các đ/c đại biểu; phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thị Hạ – Phó BT Huyện đoàn Bạch Thông, đồng chí đã ghi nhận những thành tích trong 6 tháng đầu năm, chỉ ra một số tồn tại và định hướng những hoạt động trong 6 tháng cuối năm. Đánh giá cao nhưng hoạt động nổi bật của Đoàn xã và đề nghị Đoàn xã tiếp tục phát huy trong 6 tháng cuối năm 2023.

Đinh Khiết – BT Đoàn xã